TIN TỨC

key_tintuc

Lí do bạn nên sử dựng một chiết Vali siêu nhẹ

18/09/2017 2.206 lượt xem
Vấn đề cân nặng của vali du lịch và hành lý luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các hành khách. Sẽ rất mệt mỏi khi bạn phải kéo một chiếc vali nặng nề và đáng tiếc khi phải chi trả các khoản phí phạt không mong muốn cho những số kg dư không đáng có khi đi máy bay. Để giải quyết vấn đề này thì một chiếc Vali Siêu nhẹ sẽ là một lựa chọn đúng đắn nhất.

Tư vấn- Chon mua Vali kéo cho chuyến du lịch hè

30/08/2017 2.258 lượt xem
Mùa hè đến là thời điểm mọi người tận hưởng thời gian nghỉ với một chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè hoặc người thân. Vì vậy việc sắm cho mình một chiếc vali du lịch cho phù hợp với nhu cầu của bản thân là rất cần thiết. Một chiếc vali du lịch thích hợp với một chuyến đi du lịch phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian đi, cự li của chuyến đi, nhu cầu cá nhân, sở thích mua sắm ở nơi bạn đến, số người đi chung trong gia đình, có trẻ em đi cùng hay không…

Chọn mua Vali kéo 2 bánh hay 4 bánh?

30/08/2017 2.332 lượt xem
Với nhiều người, khi chọn mua một chiếc vali để đi du lịch thì họ thường băn khoăn rất nhiều thứ như: kích cỡ, màu sắc, chất liệu, thương hiệu, giá tiền,…. Và không thể bỏ qua là mua vali loại 2 bánh hay 4 bánh. Vậy vali 2 bánh hay 4 bánh có gì khác nhau, ưu nhược điểm mỗi loại ra sao? Xin mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây để cùng nhau làm rõ.

Mua Vali kéo ở đâu Hà Nội?

30/08/2017 3.090 lượt xem
Bạn đang có nhu cầu mua vali kéo chính hãng tại Hà Nội ? Bạn đang băn khoăn chưa biết địa chỉ mua ở đâu chất lượng, nhiều mẫu mã để chọn?